Bản tin » Đào tạo - Dạy nghề

Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp CĐ, TCCN mới

12/12/2012

 

Bộ GD-ĐT vừa chính thức đưa ra thông tư ban hành mẫu bằng tốt nghiệp CĐ và TCCN mới. Đối với các phôi bằng tốt nghiệp CĐ, TCCN theo mẫu đã in, cấp phát theo mẫu thông tư trước đây có giá trị sử dụng đến hết năm học 2012-2013.

 

Bằng tốt nghiệp CĐ gồm 4 trang, mỗi trang có kích thước 19cm x 13,5cm. Bằng tốt nghiệp TCCN gồm 4 trang, mỗi trang có kích thước 17cm x 12,5cm.

 

Ở cả hai bằng, trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ; trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng; trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng tốt nghiệp bằng tiếng Việt và tiếng Anh có màu đỏ, các chữ khác có màu đen; hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

 

So với mẫu bằng của thông tư trước thì lần này Bộ GD-ĐT rút ngọn thông tin ghi trên văn bằng. Cụ thể, ở phần Tiếng Việt thì bỏ thông tin ngành đào tạo. Về phần giới tính ghi trên mẫu tiếng Anh để cho các trường chủ động chứ không in sẵn như trước. Cũng giống như mẫu bằng trước thì phôi mới cũng không có cụm từ “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”.

 

Xem:

- Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng

- Mẫu bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp

 

Bản quyền 2008 - 2023 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]