Đại học » Quân đội - Công an

Trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp

-

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022
*********
TRƯỜNG SĨ QUAN TĂNG THIẾT GIÁP
Ký hiệu trường: TGH
- Địa chỉ: Xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Điện thoại: 0974 177246.
- Fax: 0211 3853059.
- Email: tuyensinhtsqttg@gmail.com.
- Website:http://www.siquantangthietgiap.vn
Ngành học
Mã ngành
Tổ hợp xét tuyển
Chỉ tiêu
Đào tạo đại học quân sự
Ngành Chỉ huy tham mưu Tăng Thiết giáp
7860206
1. Toán, Lý, Hóa
2. Toán, Lý, tiếng Anh
142
- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc
 
 
92
- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam
 
 
50
- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo quy định của Bộ GD & ĐT.
- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương).
- Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh nam trong cả nước (63 tỉnh, TP).
- Thí sinh đã nộp hồ sơ sơ tuyển vào trường được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nguyện vọng 1) trong nhóm các trường gồm: HV Hậu cần, HV Hải quân, HV Biên phòng, HV PK-KQ (hệ Chỉ huy tham mưu) và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Phòng hóa, Thông tin, Công binh theo đúng vùng miền và đối tượng tuyển sinh (thời gian, phương pháp điều chỉnh thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng ban hành năm 2022).
- Trong xét tuyển đợt 1, nhà trường chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường theo đúng tổ hợp xét tuyển của trường.
- Thực hiện một điểm chuẩn chung giữa tổ hợp xét tuyển A00 và tổ hợp xét tuyển A01.
- Điểm trúng tuyển: Theo chỉ tiêu khu vực phía Nam và phía Bắc.
- Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện KTQS.
- Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi, ƯTXT không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh diện 30a không quá 03% tổng chỉ tiêu của từng miền Nam - Bắc. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng, ƯTXT tuyển của Ban TSQSBQP, nhà trường sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng, ƯTXT; chỉ tiêu tuyển thẳng và ƯTXT sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.
- Tuyển 02 chỉ tiêu đi đào tạo ở nước ngoài.

 

Bản quyền 2008 - 2022 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]