Bản tin » Xét tuyển NV bổ sung

Trường Đại học Đại Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học chính quy năm 2021

-
Trường Đại học Đại Nam thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt duy nhất cho một số ngành đào tạo đến ngày 10/10/2021. Do một số ngành đã đủ chỉ tiêu và ngừng nhận hồ sơ, vì vậy đợt tuyển sinh bổ sung này được xem là cơ hội cuối cho các thí sinh chưa kịp đăng ký xét tuyển vào trường.
Tổng chỉ tiêu đợt bổ sung này là 260 áp dụng cho 2 phương thức xét tuyển, được phân bổ cho mỗi ngành từ 5 – 20 chỉ tiêu tùy từng ngành. Để nhận được những tấm vé cuối cùng vào đại học, thí sinh cần phải tìm hiểu cách thức xét tuyển, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi đăng ký và chú ý lịch trình xét tuyển của trường.
Theo đó, những thí sinh đảm bảo các điều kiện theo ngưỡng đảm bảo chất lượng của trường có thể đăng ký xét tuyển bổ sung.
Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển và ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (Tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng theo quy định);
Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
+ Ngành Y khoa, Dược học phải có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên.
+ Ngành Điều dưỡng phải có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên.
+ Các ngành còn lại: tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến đến Trường ĐH Đại Nam bằng cách truy cập vào website: https://hosoxettuyen.dainam.edu.vn/  trước ngày 10/10/2021.
Sau khi có kết quả, Nhà trường sẽ công bố và thông báo đến từng thí sinh qua SMS, Email và thư chuyển phát nhanh.
Năm nay điểm chuẩn các trường đại học tăng, số nguyện vọng đăng ký xét tuyển lớn nên hầu hết các ngành còn rất ít chỉ tiêu. Được biết, đây cũng là đợt xét tuyển bổ sung duy nhất của năm 2021 của trường Đại học Đại Nam. Do đó, thí sinh cần lựa chọn nguyện vọng thông minh và nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội vào đại học của mình.
Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Đại Nam
Cơ sở chính: số 1, phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Cơ sở 2: số 56, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/DAINAM.EDU.VN
Hotlines/ Zalo: 0961 595599 – 0971 595599 – 0931 595599

Tin cùng chuyên mục

Bản quyền 2008 - 2023 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]