Bản tin » Thi cử - Tuyển sinh

ĐH Quốc gia TP.HCM mở cổng đăng ký dự thi đánh giá năng lực

04/05/2018


Từ ngày 2.5, ĐH Quốc gia TP.HCM chính thức mở cổnga trực tuyến để thí sinh khai hồ sơ đăng ký dự thi đánh giá năng lực năm 2018.

Năm 2018, ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển thí sinh. Kết quả kỳ thi này được các trường thành viên sử dụng để xét tuyển cho một phần chỉ tiêu vào các ngành.

Kỳ thi này sẽ diễn ra vào ngày 7.7. Thí sinh tham dự cần đăng ký dự thi từ ngày 2-30.5 và nộp lệ phí thi từ ngày 2.5 đến 4.6.

Thí sinh nhận giấy báo dự thi qua đường bưu điện hoặc in trực tiếp từ hệ thống đăng ký trước ngày 25.6.

Theo thông báo của ĐH này, thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực có thể đăng ký một trong 3 cách: trực tuyến tại địa chỉ http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn; qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Lệ phí thi 200.000 đồng/ thí sinh. Thí sinh có thể đóng theo một trong 3 cách: sử dụng phần mềm “MoMo” trên điện thoại di động có sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS; Chuyển khoản đến một trong các tài khoản ngân hàng của Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo; Nộp trực tiếp kèm hồ sơ.

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý :

Thí sinh có thể tải mẫu phiếu đăng ký dự thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM ở đây:

Hà Ánh
Nguồn: thanhnien.vn – 03/05/2018

Bản quyền 2008 - 2018 @ Thongtintuyensinh.vn

Trang chủ Giới thiệu Chính sách bảo mật Liên hệ Về đầu trang
Close [X]