Bằng 2 » Các trường phía Bắc

ĐHSP Hà Nội tuyển sinh ĐH văn bằng 2 hệ chính quy năm 2015

-

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng thứ 2 hệ chính qui, nội dung cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh

TT

Ngành đào tạo

Chỉ tiêu

1

Sư phạm Toán học

80

2

Sư phạm Ngữ văn

80

3

Sư phạm Tiếng Anh

80

4

Giáo dục Tiểu học

80

5

Giáo dục Mầm non

80

 

Tổng cộng

400

2.Điều kiện dự tuyển

Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo qui định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

-Có bằng tốt nghiệp đại học.

-Sinh viên đang học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội hệ chính qui tập trung K61, K62 có số tín chỉ tích lũy từ 60 tín chỉ trở lên và có điểm trung bình tích lũy từ 2,0 trở lên. Đối tượng này chỉ được xét tốt nghiệp khi được công nhận tốt nghiệp của ngành học thứ nhất.

3.Hình thức tuyển sinh

-Đối tượng được miễn thi tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đăng ký vào học ngành đào tạo mới có cùng khối thi tuyển sinh qui định trong cuốn "Những điều cần biết về Tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014".

-Đối tượng phải thi tuyển sinh: Thí sinh không thuộc diện miễn thi tuyển sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh gồm 2 môn thi như sau:

TT

Ngành đào tạo

Môn thi

1

Sư phạm Toán học

Giải tích

Đại số tuyến tính và hình giải tích

2

Sư phạm Ngữ Văn

Tiếng Việt

Văn học Việt Nam

3

Sư phạm Tiếng Anh

Tiếng Anh

Ngữ văn

4

Giáo dục Tiểu học

Toán

Tiếng Việt

5

Giáo dục Mầm non

Toán

Ngữ văn

-Thời gian thi tuyển sinh (dự kiến): 19/4/2015

-Địa điểm thi: Tại Đại học sư phạm Hà Nội (Phòng thi cụ thể sẽ thông báo trên website http://www.hnue.edu.vn vào ngày 15/04/2015)

-Nhà trường chỉ tổ chức tuyển sinh nếu số hồ sơ đăng ký vào ngành đào tạo đó có đủ số lượng trên 50. Trường hợp không đủ số lượng hồ sơ, Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh vào đợt khác.

4.Xét tuyển đối với thí sinh dự thi tuyển sinh:

-Thí sinh dự thi được đưa vào danh sách xét tuyển phải là những thí sinh có đủ điều kiện dự tuyển, dự thi đầy đủ 2 bài thi, không vi phạm Quy chế thi, không có bài thi nào bị điểm 0.

-Điểm trúng tuyển theo từng ngành đào tạo.

Chú ý: Trường thông báo kết quả thi, danh sách thí sinh trúng tuyển và thời gian nhập học trên website của trường, địa chỉ http://www.hnue.edu.vn (không gửi qua đường bưu điện). Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển được lưu trong hồ sơ khi học viên đến nhập học.

5.Hồ sơ đăng ký dự tuyển

-Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường).

-Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao công chứng).

-Bảng điểm tốt nghiệp (bản sao công chứng).

-Bản sao giấy khai sinh.

-02 ảnh 4 x 6: ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành đăng ký dự thi ở mặt sau của ảnh (không kể ảnh dán vào các giấy tờ khác trong hồ sơ).

6. Thời gian phát hành và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển:

-Phát hành hồ sơ và thu hồ sơ trực tiếp tại phòng 111 nhà V - Trường ĐHSPHN. vào giờ hành chính các ngày thứ 3 và thứ 5 từ 09/02/2015 đến hết ngày 30/03/2015 (Không kể ngày lễ). Trường không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện.

-Các thí sinh đã nộp hồ sơ trước thời gian thông báo tuyển sinh phải đến nộp lệ phí thi tại địa điểm và thời gian như thông báo ở trên. Quá thời gian trên nhà trường sẽ huỷ hồ sơ đã nộp.

7.Lệ phí tuyển sinh:

-Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

-Lệ phi thi: 450.000 đ

-Lệ phí xét tuyển (đối với đối tượng được miễn thi): 100.000đ

8.Học phí: Theo qui định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Mọi yêu cầu cần giải đáp xin liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (P209 - nhà Hiệu bộ), 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)37.547.121. 

Bản quyền 2008 - 2016 @ Thongtintuyensinh.vn

Trang chủ Giới thiệu Chính sách bảo mật Liên hệ Về đầu trang
Close [X]
Close [X]