TC nghề » Miền Bắc

Trường Trung cấp nghề Công nghệ Thăng Long

Số 32, ngõ 20,Phố Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Việt Nam
Điện thoại: (+084) 36 243 865 - Fax: (+084) 38 229 285
E-mail: info@thanglongtech.com

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Khóa 11 hệ trung cấp nghề năm học 2012 - 2014

 

Năm học 2012 – 2014, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Thăng Long tuyển sinh khóa 11 hệ chính quy dài hạn các ngành nghề như sau:

 

- Công nghệ thông tin.                         - Chế tạo thiết bị cơ khí.

- Vẽ & Thiết kế trên máy tính.               - Thiết kế đồ họa.

- Hướng dẫn du lịch.

 

Đối tượng dự tuyển

Học sinh tốt nghiệp PTTH, khá về các môn tự nhiên, tuổi từ 18 đến 21 tuổi.

Chỉ tiêu tuyển sinh

200 (học viên)

Thời gian nhận hồ sơ

Đợt 1 : từ 15/04/2012 ~ 31/08/2012 (Nhập học tháng 09/2012)

Ngày giờ dự thi

Xem thông báo chính thức tại trường

Nội dung thi

Toán, Lý, Hóa và Tiếng Việt

Xét tuyển thẳng

Ưu tiên học sinh có kết quả thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng các khối A, B và D đạt điểm sàn trở lên hoặc sinh viên đại học. Ngành Hướng dẫn du lịch chỉ xét thêm khối C (không tổ chức thi tuyển) cho học sinh đạt điểm sàn đại học và cao đẳng trở lên.

Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển (theo mẫu), 02 ảnh 4 x 6cm.

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).

- Bằng tốt nghiệp PTTH và học bạ PTTH (bản sao có công chứng).

- Kết quả tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng 2011 - 2012 (nếu đạt điểm sàn trở lên), hay kết quả học tập ở Đại học (nếu có).

Nơi nhận hồ sơ

- Trường Công Nghệ Thăng Long

- Số 32 Ngõ 20 Đường Trương Định Hà Nội,

- Tel: (084) 3624 3865, 3822 9284

- Website: www.thanglongtech.edu.vn / www.thanglongtech.com

- E-mail: tuyensinh@thanglongtech.com

 

Thời gian đào tạo

Đặc biệt : thí sinh nộp hồ sơ vào đợt 1 năm 2012, ngành Vẽ và Thiết kế trên Máy tính, sẽ được đào tạo rút gọn trong 2 năm để đi làm ngay cho các công ty Nhật Bản tại Hà Nội.

 

Nội dung đào tạo

Ngoài chương trình đào tạo đối với mỗi chuyên ngành một cách chất lượng, theo một giáo trình giảng dạy được biên soạn chọn lọc sát với yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp, tiếng Anh và tiếng Nhật là môn học được đặc biệt coi trọng, bắt buộc để đáp ứng được công việc khi vào làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài. Cụ thể:

- Tiếng Anh đạt đến trình độ Intermediate.

- Tiếng Nhật đạt đến trình độ Trung cấp.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường được dựa trên các yêu cầu về số lượng nhân viên sẽ tuyển dụng (đơn đặt hàng nhân sự) của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.Chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay.

 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Trung cấp nghề theo qui định của Nhà nước và có thể học liên thông lên Cao đẳng nghề nếu có kết quả tốt. Những sinh viên có kết quả học tập tốt và có khả năng tài chính nhà trường sẽ giới thiệu học liên thông vào năm thứ 3 của một số trường Cao đẳng hay Đại học tại Nhật (theo chương trình liên kết của nhà trường). Riêng ngành Công nghệ Thông tin nhà trường đào tạo theo Chuẩn Kỹ sư Công nghệ Thông tin Nhật Bản (FE )để sinh viên có thể tham gia dự thi lấy chứng chỉ FE (chứng chỉ này được coi như bằng Kỹ sư CNTT tại Nhật Bản). Có nhiều sinh viên của trường sau 03 năm học đã lấy được chứng chỉ này.

 

Sinh viên được đào tạo để có trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Nhật) đảm bảo có thể làm việc trong các doanh nghiệp Nhật, đặc biệt với khả năng Tiếng Nhật tốt, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển ở các vị trí quan trọng trong công ty với mức lương cao.

 

Đến nay tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều đã được nhà trường giới thiệu vào làm việc cho các công ty đối tác đầu tư vào Việt Nam : PANASONIC VIETNAM, SUMITOMO BAKELITE, KURODA, NISSEI VIETNAM, NISSAN TECHNO VIETNAM, BROTHER, DENSO VIETNAM, VIETNAM IMAGE PARTNER, IT SOLUTION, TACT SYSTEM, FPT SOFTWARE ... với mức lương khởi điểm trung bình 250USD/tháng. Rất nhiều sinh viên sau khi vào công ty đã được cử đi tu nghiệp và công tác dài hạn tại Nhật.

 

Những học sinh có điểm thi Đại học từ 18 điểm trở lên sẽ được hưởng học bổng cho 03 tháng (tương đương 01 học kỳ) đầu tiên là 500.000VNĐ và những học kỳ tiếp theo nếu đạt tất cả các môn từ 8.0 trở lên.

 

Bản quyền 2008 - 2014 @ Công ty Cổ phần Hỗ trợ Giáo dục Tinh Hoa

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]
Close [X]