Đại học » TP.Hà Nội

Trường Đại học Y tế Công cộng

Địa chỉ: số138 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04. 62662342
Website: www.hsph.edu.vn

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2014

KÝ HIỆU TRƯỜNG: YTC - TỔNG CHỈ TIÊU: 200

 

Ngành đào tạo

Mã ngành

Khối

Chỉ tiêu

Các ngành đào tạo đại học:

 

 

 

- Y tế công cộng

D720301

B

170

- Xét nghiệm y học dự phòng

D720399

B

30

 

- SV trúng tuyển ngành Y tế công cộng vào trường  được đào tạo một trong bốn định hướng chuyên ngành chính của y tế công cộng: Dịch tễ học; Nâng cao sức khỏe; Dinh dưỡng –ATTP và Sức khỏe môi trường và Nghề nghiệp.

 

- Năm 2014 là năm đầu tiên trường Đại học Y tế công cộng được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao tổ chức đào tạo thí điểm chương trình Xét nghiệm y học dự phòng. Mục tiêu cao nhất của chương trình đào tạo Cử nhân xét nghiệm y học dự phòng là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể sử dụng thành thạo các xét nghiệm y tế công cộng tại cộng đồng, phiên giải được kết quả nhằm cung cấp bằng chứng chính xác và khoa học để thuyết minh cho các kế hoạch can thiệp y tế công cộng hướng tới bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Với hệ thống phòng thí nghiệm được trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho sinh viên môi trường thực tập những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản gần nhất so với thực tế công việc sau tốt nghiệp.

 

- Đối với ngành Y tế công cộng, những sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành  sẽ có chuyên môn sâu hơn về lĩnh vực theo học và đáp ứng tốt hơn nữa đối với yêu cầu của ngành cũng như việc định hướng phát triển sự nghiệp hoặc nâng cao trình độ của các em.

 

- Nhà trường tiếp tục áp dụng đào tạo theo học chế tín chỉ, theo đó, sinh viên được chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với điều kiện của các em, đồng thời mở ra những cơ hội học tập nhiều hơn cho các em.

 

- Tuyển sinh trong cả nước.

- Môn thi và ngày thi: Ngày 9 và 10/7/2013. Môn: Toán – Hóa - Sinh

Ban quyen 2008 - 2014 @ Thongtintuyensinh.vn

Trang chu Gioi thieu Lien he Ve dau trang
Close [X]