Bằng 2 » Các trường phía Nam

ĐH Ngoại thương – CS II tuyển sinh đào tạo ĐH Văn bằng 2 - Hệ VLVH năm 2011

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh tuyển sinh hệ đại học Văn bằng hai năm học 2011 - 2012 (Đào tạo theo hệ thống tín chỉ) như sau:


I- Ngành đào tạo:

- Ngành Kinh tế, - Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại - Khóa 21;

- Ngành Quản trị kinh doanh, - Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế - Khóa 7.

 

II- Điều kiện dự tuyển và kiểm tra kiến thức:

1- Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp đại học của một trường đại học ở trong hoặc ngoài nước.

2- Xét tuyển và kiểm tra kiến thức:

a- Đối tượng được xét tuyển: Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy thuộc các nhóm ngành đào tạo: 1- Khoa học Tự nhiên, 2- Kỹ thuật, 3- Công nghệ, 4- Kinh tế.

b- Đối tượng kiểm tra 02 môn: Kinh tế chính trị và Tiếng Anh: Những thí sinh không thuộc đối tượng nêu trên.

 

III- Thời gian học: 3 năm, học vào các buổi tối trong tuần từ 18h00 đến 21h00 và có thể bố trí cả vào thứ bảy, chủ nhật (có nghỉ hè, lễ và tết).

 

IV- Thời gian nộp hồ sơ, tuyển sinh và khai giảng:

1- Thời gian bán và nhận hồ sơ:

- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16-9-2011 (nộp hồ sơ trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6);

- Địa điểm: Ban Quản lý đào tạo, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại Tp.Hồ Chí Minh, số 15 đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

2- Thời gian xét và thi tuyển sinh: Dự kiến vào tháng 10 năm 2011. Nhà trường tổ chức xét tuyển sinh theo Quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/6/2001 của Bộ trưởng Bộ BGD&ĐT Quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai.

3- Thời gian khai giảng: Dự kiến tháng 11 năm 2011.

 

V- Hồ sơ theo mẫu của Trường gồm:

1- Phiếu tuyển sinh học bằng đại học thứ hai theo mẫu (thí sinh tự khai đầy đủ các nội dung bằng một loại mực (trừ mực đỏ) có dán ảnh, đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh) và phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận theo quy định.

2- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất và bảng điểm kết quả học tập có xác nhận của cơ sở cấp bằng tốt nghiệp hoặc của công chứng Nhà nước đối với người đào tạo trong nước; có công chứng Nhà nước đối với người được đào tạo ngoài nước.

3- 04 ảnh 3x4 có ghi rõ họ và tên, ngày sinh, nơi sinh, ở mặt sau của ảnh.

* Nhà trường không nhận hồ sơ nếu thiếu một trong các giấy tờ, thủ tục quy định trên, như: chưa có văn bằng, văn bằng làm không đúng mẫu, phô tô lại mẫu, khai không đủ các nội dung, tẩy xoá các nội dung, viết thêm sau khi đã được đơn vị xác nhận, đơn vị xác nhận hồ sơ không đúng quy định, Văn bằng sửa chữa, tẩy xoá, không rõ ràng, không rõ nguồn gốc cấp phát.

* Hồ sơ đã nộp Nhà trường không trả lại cho thí sinh.

 

* Ôn thi: Nhà trường sẽ mở lớp ôn thi 2 môn (Kinh tế chính trị và Tiếng Anh) cho các thí sinh có yêu cầu.

Chi tiết thêm vlớp ôn liên hệ tại Phân hiệu Văn hóa Đại học Ngoại thương, số 93 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, ĐT: 38030048 - 0903703753.

 

Chú ý: Nhà trường đã dự kiến ngày kiểm tra, nếu trước ngày kiểm tra thí sinh vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi phải liên hệ với Ban Quản lý đào tạo để làm giấy báo bổ sung.

 

Chi tiết liên hBan Quản lý đào tạo tại số 15, đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, ĐT: (08)35127254 (số nội bộ: 811 -> 815).

 

Bản quyền 2008 - 2016 @ Thongtintuyensinh.vn

Trang chủ Giới thiệu Chính sách bảo mật Liên hệ Về đầu trang
Close [X]
Close [X]